Sinh Nhật Ai?


Không cần ghi trong bộ nhớ, mỗi năm mừng sinh nhật trang web vào những ngày đầu tháng 12 là tôi nhớ ngay đến sinh nhật bạn, ngày 10 tháng 12.
Mùa thu năm nay thời tiết ở Atlanta hơi lạ, mùa hè ẩm ướt vừa qua, chưa kịp diện quần lửng trẻ trung, áo đầm nhí nhảnh thì mùa thu đã đến. Mùa của lá cây đủ màu cũng thật ngắn ngủi, vài cơn mưa đầu mùa kèm với những cơn gió, ảnh hưởng bão đại dương, khiến lá vàng lìa cành thật nhanh, tranh thủ lắm mới chụp được vài tấm ảnh điệu đàng với khăn quàng, áo khoác và … lá thu vàng.
Mấy hôm nay trời trở lạnh, không phải là cái lạnh se se mà là lạnh buốt, tin thời tiết cho biết ảnh hưởng từ những trận bão tuyết ở miền Bắc. Sáng nay bạn gọi tôi, cho biết có được một ngày nghĩ, thế là hai đứa rủ nhau ra ngoài chụp ảnh. Hắn nói để mừng sinh nhật trang web lớp, tôi nghĩ ngay đến sinh nhật hắn. Thế là tôi khăn choàng, áo lạnh, mũ len…đủ thứ, hai đứa hẹn nhau ra một khu shopping gần nhà tôi để chụp ảnh và ăn trưa. Theo yêu cầu của hắn, tôi kiếm chổ đậu xe gần nơi bán áo quần, dạo sơ một vòng. Trời, hôm nay sao nhiều hàng on sale quá. Hai đứa hối hả lựa lựa, chọn chọn, ngắm ngắm, nghía nghía. Vào phòng thử đồ, ui chao ơi, thử lui thử tới, cái nào cũng OK. Khi đến quày trả tiền thì đầu tóc, mặt mày hai đứa cũng tơi bời hoa lá. Chưa chụp được tấm ảnh nào cả!
Mua sắm xong thì … đói bụng, hai đứa vào một tiệm ăn gần đó kêu hai dĩa xà lách. Chụp ảnh qua, lại để gởi mừng sinh nhật trang web.
Nhìn lại hai giỏ áo quần, hắn vui vẻ khi chọn được hai cái áo vừa ý, hắn nói, coi như tự thưởng, tự sướng. Còn tôi, một giỏ to gấp ba của hắn. Áo dài tay, áo ngắn tay, áo đầm, áo len, … đủ thứ, lại thêm một món đồ trang sức. Ý chà, không biết hôm nay tôi mừng sinh nhật hắn hay sinh nhật tôi đây.

12/07/2013
Anh Trinh NguyễN

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s